Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Thiết bị giám sát hành trình thông minh, nhỏ gọn nhất hiện nay

Theo nghị định 91tất cả các phương tiện vận tải đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình để quản lý phương tiện tốt nhất đồng thời đảm bảo an toàn giao thông và những sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ thì luôn được ưa chuộng hàng đầu.

Các doanh nghiệp và chủ phương tiện luôn ý thức được rằng sự an toàn là trên hết nên họ đã sớm chủ động lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị trước tiên là để phục vụ nhu cầu của mình đó là quản lý phương tiện tốt hơn và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn thiết bi giám sát hành trình là sản phẩm đó có kích thước nhỏ gọn để tiện lắp đặt trên những chiếc xe kinh doanh vận tải. Bởi vậy công ty Phú Minh giới thiệu đến các bạn sản phẩm TG102. Đây là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với độ bền cao đồng thời đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình theo quy định của Nhà nước. 
Thiết bị giám sát hành trình thông minh, nhỏ gọn nhất hiện nay
Thiết bị giám sát hành trình siêu nhỏ - TG102
Với kiểu dáng nhỏ gọn, chống ẩm tốt và chịu được va đập, rung lắc mạnh, thiết bị giám sát hành trình TG102 rất phù hợp để gắn vào những vị trí kín trên những phương tiện kinh doanh vận tải. Là một thiết bị phù hợp với QCVN 31:2011/BGTVT nên thiết bị giám sát hành trình này có đầy đủ tính năng bắt buộc theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Những tính năng có thể kể đến như: thường xuyên theo dõi và báo cáo về lộ trình của xe cũng như cho phép người dùng xem lại lịch trình của phương tiện. TG102 cho biết tốc độ vận hành của xe theo thời gian thực; số lần và thời gian dừng/đỗ, đóng/mở cửa xe, nâng/hạ Ben; báo cáo thời gian làm việc của lái xe; khoảng cách di chuyển. 

Thiết bị giám sát hành trình thông minh, nhỏ gọn nhất hiện nay
TG102 thường được ứng dụng cho các dòng xe vận tải
Thiết bị giám sát hành trình TG102 được hỗ trợ kết nối Sesor đo mức nhiên liệu; tích hợp còi cảnh báo tốc độ; tích hợp chip phát hiện chuyển động. Ngoài ra, TG102 còn được hỗ trợ kết nối máy in nhiệt cầm tay; kết nối với Mic để nghe đàm thoạt từ xa; kết nối vớ Camera chụp hình ảnh; có pin dự phòng và khe cắm thẻ nhớ ngoài. 

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm tiện ích này thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác theo số điện thoại đường dây nóng: 04 66 75 26 62

1 nhận xét:

  1. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nhanh nhất

    Trả lờiXóa